💸💸💸สนง.คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ (SEC) และตลาดหลักทรัพย์ และการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลที่ใหญ่ที่สุดในโลกดูเหมือนจะประนีประนอมกับคำขอฉุกเฉินโดยหน่วยงานกำกับดูแลเพื่ออายัดทรัพย์สินของหน่วยงานในสหรัฐของ Binance โดยผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางให้เวลาฝ่ายต่าง ๆ จนถึงวันพฤหัสฯ เพื่อหารายละเอียดในขั้นสุดท้าย

🪙💸🚧ผู้พิพากษาได้แต่งตั้งผู้พิพากษาศาลยุติธรรมเพื่อทำหน้าที่ไกล่เกลี่ยในการเจรจา Binance.US ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายคริปโตของ Binance ในสหรัฐ จะต้องยื่นรายการ ค่าใช้จ่ายหลักสูตรสามัญ ภายในเช้าวันพุธ 9.00 น.

🚧🚧🚧SEC อ้างในคดีที่ยื่นฟ้องเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า Binance และ Zhoa รวมทรัพย์สินของลูกค้าอย่างผิดกฎหมาย ทำให้ลูกค้าเข้าใจผิดเกี่ยวกับความสามารถของบริษัทในการตรวจจับการจัดการตลาด อนุญาตให้ลูกค้าในสหรัฐ ซื้อขายแลกเปลี่ยน crypto ต่างประเทศ และล้มเหลวในการลงทะเบียนเป็นนายหน้า สำนักหักบัญชี แลกเปลี่ยนหรือผู้ขายหลักทรัพย์ หลายวันหลังจากการร้องเรียน SEC ได้ขอให้มีคำสั่งฉุกเฉินเพื่ออายัดทรัพย์สินของบริษัท โดยกล่าวว่าจำเป็นต้องปกป้องเงินทุนที่เป็นของลูกค้าในสหรัฐ และอยู่ภายใต้การควบคุมขององค์กร ค่ะ

🖇️ขอบคุณภาพ : The New York times
🖇️Link : https://www.nytimes.com/2023/06/13/technology/binance-sec-cryptocurrency.html

Follow Me↙️↙️↙️↙️
📌FB:https://www.facebook.com/shininggold.th/
📌Web:https://shininggold.com/homepage
📌Telegram:https://t.me