🌱🔥💰จีนได้กล่าวว่า “เรากำลังจะเริ่มฉีกเงินเป็นล้านล้านดอลลาร์” ชามัท ปาลิหะปิติยา อดีตมหาเศรษฐีของ Forbes ซึ่งหลุดจากการจัดอันดับในปี 2022 ท่ามกลางความตกต่ำของตลาดคริปโต และตลาดหุ้น กล่าวในรายการ All-In Podcast เคียงข้างนักลงทุน Jason Calacanis และ David Friedberg “หากจีนเริ่มเปิดใช้เครื่องพิมพ์เงิน และผ่านมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณขนานใหญ่ ก็จะทำให้ทุกอย่างขยายตัว เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นเส้นเลือดใหญ่ที่สำคัญต่อศก.โลก”

🪙🪙🪙ราคา bitcoin ได้เพิ่มขึ้นมากกว่า 50% ในปีนี้ ซึ่งก่อให้เกิดกระแสการคาดการณ์ราคาที่เป็นขาขึ้น แต่กระนั้นการพุ่งขึ้นก็หยุดลงอย่างกระทันหัน ทำให้เกิดคำเตือนของ Coinbase

🪙💰💸ขณะนี้ ขณะที่เฟดส่งสัญญาณว่าการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยกำลังจะมาถึง (เช่นเดียวกับการพุ่งขึ้น $1.1 ล้านล้าน) ความคาดหวังกำลังเพิ่มขึ้นว่ามาตรการกระตุ้นศก.จากจีน อาจ ขยายตัวทุกอย่าง รวมถึง bitcoin, ethereum, BNB XRP, cardano, dogecoin, tron, solana และ polygon’s matic

🧮🧾🪙ในสัปดาห์นี้ สภาแห่งรัฐของจีนประกาศว่ากำลังพิจารณามาตรการทางศก.เพื่อสนับสนุนการฟื้นตัวหลังการระบาดใหญ่ ซึ่งออกแบบมาเพื่อขยาย อุปสงค์ที่มีประสิทธิภาพ ค่ะ

🖇️ขอบคุณภาพ : Forbes
🖇️Link : https://www.forbes.com/sites/digital-assets/2023/06/18/forget-the-fed-china-is-gearing-up-to-rip-in-trillions-of-dollars-as-the-price-of-bitcoin-ethereum-bnb-xrp-cardano-dogecoin-tron-polygon-and-solana-swing/?sh=54b3d4353e4d

Follow Me↙️↙️↙️↙️
📌FB:https://www.facebook.com/shininggold.th/
📌Web:https://shininggold.com/homepage
📌Telegram:https://t.me