🔒🔥🦠การควบคุมโควิดที่เข้มงวดของจีนส่งผลกระทบต่อความรู้สึก และกิจกรรมทางธุรกิจ GDP ของประเทศแทบจะไม่เติบโตในช่วงไตรมาสที่ 2 เนื่องจากการปิดเซี่ยงไฮ้ ณ สิ้นไตรมาสที่ 3 การเติบโตของปีนี้เพิ่มขึ้นเพียง 3% จากปีที่แล้ว ซึ่งต่ำกว่าเป้าหมายอย่างเป็นทางการที่ประมาณ 5.5% ที่ประกาศในเดือนมี.ค.

🤢😷🤧จีนแผ่นดินใหญ่รายงานผู้ติดเชื้อโควิดกว่า 31,000 ราย ที่รวมถึงผู้ป่วยแบบที่ไม่แสดงอาการ ในวันพุธ ซึ่งสูงกว่าระดับสูงสุดที่ 29,317 ราย ในกลางเดือนเม.ย.ระหว่างการปิดเมืองเซี่ยงไฮ้ ตามการคำนวณของ CNBC ของข้อมูล Wind Information

🤢🤢😱ตั้งแต่สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีรายงานผู้เสียชีวิตที่เกี่ยวข้องกับโควิด 6 ราย ส่วนใหญ่อยู่ในปักกิ่ง

📊🏥📉อย่างไรก็ตาม การติดเชื้อโควิดรายวันที่มีอาการยังคงต่ำกว่าระดับสูงสุดในเดือนเม.ย. เกือบ 90% หรือมากกว่าของผู้ติดเชื้อโควิดทั้งหมดที่รายงานในช่วงไม่กี่วันมานี้ไม่แสดงอาการ

🇨🇳🔥🔥เมืองทางตอนใต้ของกว่างโจว และเทศบาลนครฉงชิ่งทางตะวันตกเฉียงใต้ ได้รับผลกระทบหนักที่สุดในคลื่นรอบนี้ แต่ภูมิภาคระดับมณฑลทั้ง 31 แห่งของจีนเกือบทั้งหมด ก็มีรายงานผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ทั้งที่มีอาการ และไม่แสดงอาการในแต่ละวัน

🔒🔒🔒ขณะที่เจิ้งโจวออกมาตรการให้ผู้ที่อาศัยอยู่กลางเมืองอยู่แต่ในบ้านเป็นเวลา 5 วันตั้งแต่วันศุกร์ ขณะที่เจ้าหน้าที่ดำเนินการทดสอบการติดเชื้อเป็นจำนวนมาก ค่ะ

🖇️Link : https://www.cnbc.com/2022/11/24/mainland-chinas-total-daily-covid-cases-soar-above-shanghai-lockdown-highs.html

Follow Me↙️↙️↙️↙️
📌FB:https://www.facebook.com/shininggold.th/
📌Web:https://shininggold.com/homepage
📌Telegram:https://t.me/shininggoldth
📌Line@:@shininggoldth