😅🇪🇺🔥บางประเทศขนาดใหญ่ในยุโรปกำลังกังวลในผลกระทบทางเศรษฐกิจทำให้เกิดความเสี่ยงที่อาจจะแตกคอกับสหรัฐในการคว่ำบาตรรัสเซียหากมีการรุกรานยูเครน โดยพันธมิตรตะวันตกได้รวมตัวกันในความปรารถนาที่จะป้องกันสงคราม โดยจะมีการเจรจาในสัปดาห์นี้ เป้าหมายเพื่อคลี่คลายความตึงเครียดกับรัสเซีย ที่เตือนว่าจะมีบทลงโทษจำนวนมากสำหรับการบุกรุกยูเครน อันได้แก่ การควบคุมการส่งออก การควบคุมการเข้าถึงเทคโนโลยีของรัสเซีย และแม้กระทั่งการตัดออกจากระบบการชำระเงินทางการเงินระดับโลก

🇪🇺⏳💰แต่ในขณะที่สมาชิกยุโรปตะวันตกรายใหญ่ของสหภาพยุโรปยังคงยึดมั่นในหลักการตอบโต้ที่สำคัญ แต่บางประเทศกลับแสดงความกังวลเกี่ยวกับศักยภาพที่จะสร้างความเสียหายต่อเศรษฐกิจของตน กลุ่มยังคงทำงานผ่านการประเมินทางเศรษฐกิจและกฎหมายเกี่ยวกับมาตรการคว่ำบาตรที่อาจเกิดขึ้น

🔥🇷🇺🥀กังวลด้วยว่ารัสเซียน่าจะตอบโต้กลับ และอาจถึงกับตัดก๊าซไปยังทวีปยุโรป ซึ่งกำลังต่อสู้กับราคาพลังงานที่สูงขึ้นอย่างเป็นประวัติการณ์ ส่วนใหญ่ของการตอบสนองทั่วทั้งยุโรปจะต้องได้รับความเห็นชอบเป็นเอกฉันท์จากทั้ง 27 ประเทศ

🇺🇲📑⏳สหรัฐได้ปรึกษาหารือกับนานาประเทศในยุโรปก่อนการเจรจากับรัสเซีย ซึ่งรวมถึงกลุ่ม Quint ในองค์การสนธิสัญญาป้องกันแอตแลนติกเหนือ กับฝรั่งเศส เยอรมนี สหราชอาณาจักร และอิตาลี และยังได้จัดการเจรจากับรัฐต่างๆ ในยุโรปตะวันออกด้วยค่ะ

Follow Me↙️↙️↙️↙️
📌FB:https://www.facebook.com/shininggold.th/
📌Web:https://shininggold.com/homepage
📌Telegram:https://t.me/shininggoldth
📌Line@:@shininggoldth