🇬🇧😤🔥กองทัพจีนกำลังพยายามเปิดรับสมัครอดีตนักบินของกองทัพอากาศของสหราชอาณาจักร (UK) เพื่อฝึกทักษะ และความเชี่ยวชาญ ซึ่งแม้ว่าการฝึก และการรับสมัครนักบินจะไม่ผิดกฎหมายภายใต้กฎหมายของ UK แต่กลาโหมของ UK กำลังดำนินการเพื่อหยุดยั้ง เนื่องจากสงสัยว่ากองทัพของจีนมีจุดมุ่งหมายเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับยุทธวิธี และการปฏิบัติการของนักบินชาวตะวันตก

🛩️🛩️🛩️เชื่อว่ามีอดีตนักบินกองทัพ UK ราว 30 คนไปทำงานให้จีนเพื่อฝึกบุคลากรในกองทัพปลดแอกประชาชน ตามรายงานของ BBC ในหัวข้อที่เผยแพร่เมื่อวันอังคาร ระบุว่าการรับสมัครกำลังเพิ่มขึ้น โดยอดีตนักบินนั้น ได้รับเงินเดือนจำนวนมากเป็นค่าตอบแทน

🇬🇧🤯🔥ทางการ UK ระบุว่าบุคลากรที่เคยให้บริการทุกคนอยู่ภายใต้พระราชบัญญัติความลับอย่างเป็นทางการแล้ว และทางการกำลังตรวจสอบการใช้สัญญาการรักษาความลับ และข้อตกลงไม่เปิดเผยข้อมูลทั่วทั้งฝ่ายกลาโหม ในขณะที่ร่างกฎหมายความมั่นคงแห่งชาติฉบับใหม่จะสร้างเครื่องมือเพิ่มเติมเพื่อจัดการกับความท้าทายด้านความปลอดภัยร่วมสมัยค่ะ

🖇️Link : https://www.cnbc.com/2022/10/18/chinas-military-is-trying-to-recruit-ex-british-air-force-pilots-for-training-and-intel-uk-says.html

Follow Me↙️↙️↙️↙️
📌FB:https://www.facebook.com/shininggold.th/
📌Web:https://shininggold.com/homepage
📌Telegram:https://t.me/shininggoldth
📌Line@:@shininggoldth