🇺🇦🧭🎯ปธน.โวโลดิมีร์ เซเลนสกี้กล่าวว่าสงคราม กำลังหวนคืนสู่ดินแดนของรัสเซีย หลังจากที่โดรนของยูเครนโจมตีอาคารต่าง ๆ ในกรุงมอสโกเมื่อช่วงสายของวันอาทิตย์ ระบุว่า ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และมีความเสียหายเพียงเล็กน้อยต่อโครงสร้างพื้นฐาน

🇷🇺🇺🇦🔥ทั้งรัสเซีย และยูเครนได้ยกระดับการเจรจากับรัฐบาลภายนอกในช่วงไม่กี่วันมานี้ กับพันธมิตร

🇺🇦🇺🇲🧭ยูเครน และสหรัฐ จะเริ่มการเจรจาเกี่ยวกับข้อตกลงทวิภาคี เกี่ยวกับการรับประกันความปลอดภัยในเร็วๆ นี้ ตามคำกล่าวของเสนาธิการทหารยูเครน ขณะที่ทางการรัสเซียมีรายงานว่ากำลังมองหาจีน บราซิล และบางส่วนของแอฟริกาเพื่อช่วยเป็นนายหน้าในการยุติสงคราม

🇷🇺🇰🇵💓เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูตินของรัสเซียยังยกย่องมิตรภาพที่ใกล้ชิดของรัสเซีย กับเกาหลีเหนือ และสาบานว่า จะเพิ่มความสัมพันธ์ทางศก. การเมือง และความมั่นคงกับรัฐโดดเดี่ยวในจดหมายที่ส่งถึงปธน.คิม จอง อึน ขณะที่ผู้แทนรัสเซีย และจีนรวมตัวกันในกรุงเปียงยางเพื่อเฉลิมฉลองการสงบศึก

🇷🇺🇺🇦🔥ปูตินกล่าวเมื่อวันศุกร์ว่ามอสโกพร้อมที่จะเจรจากับยูเครน แต่ยูเครนกล่าวว่า ไม่ต้องการเข้าร่วมการเจรจา รอยเตอร์รายงาน เจ้าหน้าที่ยูเครนกล่าวว่าพวกเขาจะไม่เข้าร่วมการเจรจากับรัสเซีย ในขณะที่รัสเซีย ยังคงถือครองดินแดน 1 ใน 5 ของยูเครน ค่ะ

🖇️ขอบคุณภาพ : CNBC NEWS
🖇️Link :https://www.cnbc.com/2023/07/31/ukraine-war-live-updates-latest-news-on-russia-and-the-war-in-ukraine.html

Follow Me↙️↙️↙️↙️
📌FB:https://www.facebook.com/shininggold.th/
📌Web:https://shininggold.com/homepage
📌Telegram:https://t.me