📌🇷🇺🔥ปธน.วลาดิมีร์ ปูติน แห่งรัสเซีย ได้สั่งระดมกำลังปราบปรามอาวุธนิวเคลียร์ของประเทศตื่นตัวอย่างสูง เพื่อตอบสนองต่อ ถ้อยแถลงที่ก้าวร้าวของกลุ่มประเทศ NATO

🇷🇺💬🔥“เจ้าหน้าที่อาวุโสของประเทศนาโตชั้นนำยังอนุญาตให้ใช้ถ้อยคำเชิงรุกต่อประเทศของเรา ดังนั้นฉันจึงสั่งให้รมว.กลาโหมและเสนาธิการทั่วไป ของกองทัพรัสเซีย ย้ายกองกำลังป้องปรามของกองทัพรัสเซียไปยังโหมดพิเศษ ของหน้าที่การต่อสู้” ปูตินกล่าวในแถลงการณ์

💥🔥🔥ไม่ชัดเจนในทันทีว่าโหมดการต่อสู้แบบพิเศษ นั้นเป็นอย่างไร ปูตินเตือนต่างประเทศอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยว โดยกล่าวว่าอาจนำไปสู่ ​​ผลที่ตามมาที่พวกเขาไม่เคยเห็น เขาได้วางตำแหน่งขีปนาวุธต่อต้านอากาศและระบบขีปนาวุธขั้นสูงอื่นๆ ในเบลารุส และส่งกองเรือของเขาไปยังทะเลดำเพื่อป้องกันการแทรกแซงจากตะวันตกในยูเครน

🇺🇦😢🔥การรุกรานของรัสเซียทำให้มีผู้เสียชีวิตหลายร้อยคน รัสเซียได้เปิดตัวขีปนาวุธโจมตีอาคารใน Kyiv, Kharkiv และเมืองสำคัญอื่น ๆ ของยูเครน เนื่องจากเป็นภัยคุกคามต่อการโจมตีอย่างเต็มกำลังที่ไม่เคยเห็นมาก่อนตั้งแต่ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2

🇺🇲💬💥สหรัฐตอบโต้ว่านี่เป็นการยกระดับที่ ไม่สามารถยอมรับได้ เอกอัครราชทูตสหรัฐประจำองค์การสหประชาชาติ ลินดา โธมัส-กรีนฟิลด์ กล่าวเมื่อวันอาทิตย์ “หมายความว่าประธานาธิบดีปูตินกำลังเดินหน้าขยายสงครามนี้ต่อไปในลักษณะที่ยอมรับไม่ได้โดยสิ้นเชิง และเราต้องหยุดการกระทำของเขาต่อไปด้วยวิธีที่แข็งแกร่งที่สุด” โธมัส-กรีนฟิลด์กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ Face the Nation ของ CBS ค่ะ

Follow Me↙️↙️↙️↙️
📌FB:https://www.facebook.com/shininggold.th/
📌Web:https://shininggold.com/homepage
📌Telegram:https://t.me/shininggoldth
📌Line@:@shininggoldth