💥💣🚀ปธน.วลาดิมีร์ ปูติน แถลงในวันจันทร์ว่า รัสเซียพร้อมที่จะขายอาวุธขั้นสูงให้กับพันธมิตรทั่วโลก และร่วมมือในการพัฒนาเทคโนโลยีทางทหาร ระบุว่ากองกำลังของรัสเซียตีกลับจาก 2 เมืองใหญ่ที่สุดของยูเครน และเดินหน้าอย่างช้าๆ ในจังหวัดทางตะวันออก ด้วยต้นทุนที่หนักหน่วง จนถึงขณะนี้สงครามได้พิสูจน์ให้เห็นถึงการแสดงที่ไม่น่าเชื่อสำหรับอุตสาหกรรมอาวุธของรัสเซีย ปูตินกล่าวถึงการแสดงอาวุธนอกกรุงมอสโก ยืนยันว่าอาวุธของรัสเซียนำหน้าคู่แข่งอยู่หลายสิบปี และในแง่ของคุณสมบัติทางยุทธวิธี และทางเทคนิคอย่างมีนัยสำคัญ

🇷🇺♥️🙂ระบุว่ารัสเซียนั้นหวงแหนความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับละตินอเมริกา เอเชีย และแอฟริกา และพร้อมที่จะจัดหาพันธมิตรที่นั่นด้วยอาวุธที่หลากหลายตั้งแต่อาวุธขนาดเล็กไปจนถึงรถหุ้มเกราะ ปืนใหญ่ เครื่องบินรบ และโดรน เกือบทั้งหมดถูกใช้มากกว่า 1 ครั้งในการปฏิบัติการรบจริง

💣🇺🇸🏆รัสเซียรั้งอันดับ 2 รองจากสหรัฐด้วยยอดขายอาวุธประมาณ $15 พันล้านต่อปี เกือบ 1 ใน 5 ของตลาดส่งออกทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2017-2021 คิดเป็น 73% ของยอดขายในแค่ 4 ประเทศ คือ อินเดีย, จีน, อียิปต์ และแอลจีเรีย ตามข้อมูลของสถาบันวิจัยสันติภาพนานาชาติสตอกโฮล์มค่ะ

🖇️ขอบคุณภาพ : Reuters
🖇️Link : https://www.reuters.com/world/europe/putin-boasts-russian-weapons-prowess-says-moscow-is-ready-share-it-with-allies-2022-08-15/

Follow Me↙️↙️↙️↙️
📌FB:https://www.facebook.com/shininggold.th/
📌Web:https://shininggold.com/homepage
📌Telegram:https://t.me/shininggoldth
📌Line@:@shininggoldth