🇷🇺💥💬ปธน.วลาดิมีร์ ปูติน ได้กล่าวสุนทรพจน์ในการประชุมที่มอสโควในวันพฤหัสฯ ระบุว่ามีร้องทุกข์เกี่ยวกับฝ่ายตรงข้ามตะวันตกของรัสเซีย และกล่าวว่าการครอบงำของตะวันตกเหนือกิจการโลกกำลังจะสิ้นสุดลง ปูตินไม่ได้แสดงความเสียใจต่อการทำสงครามกับยูเครน และยืนยันว่าจะวางแผน และลดความขัดแย้งด้านนิวเคลียร์กับชาติตะวันตก

🇷🇺💥💬ปูตินได้กล่าวว่า ตะวันตกนั้นยุยงให้เกิดสงครามในยูเครน และเล่นเกมที่ อันตราย นองเลือด และสกปรก ซึ่งสร้างความโกลาหลไปทั่วโลก ในช่วงท้าย ปูตินระบุว่า ชาติตะวันตกจะต้องพูดคุยกับรัสเซียและมหาอำนาจอื่น ๆ เกี่ยวกับอนาคตของโลก

🔥💥💣ในการกล่าวสุนทรพจน์ของปูตินแสดงความขัดแย้งทางนิวเคลียร์กับตะวันตก โดยยืนยันว่ารัสเซียไม่ได้ขู่ว่าจะใช้อาวุธนิวเคลียร์ และตอบโต้เฉพาะแบล็กเมล์นิวเคลียร์จากผู้นำตะวันตกเท่านั้น ซึ่งทั้งเขา และเจ้าหน้าที่รัสเซียคนอื่น ๆ ต่างพูดซ้ำแล้วซ้ำเล่าในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาว่ารัสเซียสามารถใช้อาวุธนิวเคลียร์เพื่อปกป้องบูรณภาพแห่งอาณาเขตของตนได้ ข้อสังเกตที่ชาติตะวันตกตีความว่าเป็นภัยคุกคามโดยปริยาย ซึ่งแท้จริงคือการปกป้องพื้นที่ที่รัสเซียผนวกดินแดนของยูเครนเอาไว้

🔥💥💣นอกจากนี้ ปูตินยังได้กล่าวย้ำข้อกล่าวหาล่าสุดของรัสเซียด้วยว่า ยูเครนกำลังวางแผนที่จะใช้ dirty bomb ซึ่งสหรัฐ อังกฤษ และฝรั่งเศสกล่าวว่า เป็นเท็จอย่างชัดเจนค่ะ

🖇️ขอบคุณภาพ : Reuters
🖇️Link : https://www.reuters.com/world/europe/russia-hits-ukraine-homes-evacuates-kherson-warns-escalation-2022-10-24/

Follow Me↙️↙️↙️↙️
📌FB:https://www.facebook.com/shininggold.th/
📌Web:https://shininggold.com/homepage
📌Telegram:https://t.me/shininggoldth
📌Line@:@shininggoldth