🇷🇺🔥💬ปธน.วลาดิมีร์ ปูตินประกาศในการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์สั่งให้รัสเซียระดมพลในช่วงสงครามครั้งแรกในวันพุธ นับตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งทำให้ประชาชนตกตะลึงกับสิ่งที่ประเทศตะวันตกอธิบายว่าเป็นการกระทำที่สิ้นหวังเมื่อเผชิญกับการสูญเสียสงคราม

🔥🔥🔥ซึ่งปูตินยังได้ประกาศย้ายไปยังเขตภาคผนวกของดินแดนยูเครน และขู่ว่าจะใช้อาวุธนิวเคลียร์เพื่อปกป้องรัสเซีย โดยประกาศว่า มันไม่ใช่การหลอกลวง

🔥💣⚔️ตามคำสั่งระดมพลบางส่วนของปูติน เซอร์เก ชอยกุ รมว.กลาโหมรัสเซียกล่าวว่าประชาชน 300,000 คนจะถูกระดมจากกลุ่ม 25 ล้านคน สัญญาจ้างทหารอาชีพจะขยายออกไปอย่างไม่มีกำหนด และปูตินยังประกาศแผนการที่จะผนวก 4 จังหวัดของยูเครนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยกล่าวว่ารัสเซียจะช่วยในการลงประชามติในการเข้าร่วมภูมิภาค ลูฮันส์, โอนเนส,ซาโปริเซีย และ เคอร์ซอร ของยูเครนมาสู่รัสเซีย และดำเนินการตามผลลัพธ์

⚔️💣🛡️ปูตินกล่าวหาว่าเจ้าหน้าที่ในกลุ่มประเทศ NATO ขู่ว่าจะใช้อาวุธนิวเคลียร์โจมตีรัสเซียโดยไม่ได้แสดงหลักฐาน ปูตินได้กล่าวว่าพวกเขาควรรู้ว่า กังหันน้ำสามารถหันเข้าหาพวกเขาได้ และเสริมว่ารัสเซียก็มีวิธีการทำลายล้างที่หลากหลายเช่นกัน เมื่อความสมบูรณ์ของดินแดนในรัสเซียถูกคุกคาม ซึ่งจะใช้ทุกวิถีทางเพื่อปกป้องรัสเซีย และประชาชนอย่างแน่นอน มันไม่ใช่การหลอกลวง ค่ะ

🖇️ขอบคุณภาพ : Reuters
🖇️Link : https://www.reuters.com/world/europe/ukraine-marches-farther-into-liberated-lands-separatist-calls-urgent-referendum-2022-09-19/

Follow Me↙️↙️↙️↙️
📌FB:https://www.facebook.com/shininggold.th/
📌Web:https://shininggold.com/homepage
📌Telegram:https://t.me/shininggoldth
📌Line@:@shininggoldth