🚧🔥🇷🇺ระยะเวลาผ่อนผันสำหรับการจ่ายหนี้พันธบัตรที่ถึงกำหนดชำระ $100 ล้านของรัสเซีย ซึ่งถูกระงับ จากการคว่ำบาตรในวงกว้าง สิ้นสุดลงในคืนวันอาทิตย์ จะไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการ และรัสเซียกำลังโต้แย้งในเรื่องนี้ แต่หากนักลงทุนไม่ได้รับเงินภายในกำหนดเวลา จะทำให้เกิดการผิดนัดชำระหนี้ ในเช้าวันจันทร์ตามเอกสารพันธบัตร

🇷🇺🔥🌡️สำหรับรัสเซีย นี่จะถือเป็นการผิดนัดชำระ ในต่างประเทศครั้งแรกนับตั้งแต่ยุคซาร์ในปี 1918 ที่รัสเซียใกล้จะถึงจุดนั้นเมื่อต้นปีนี้ แต่สามารถหลบเลี่ยงจากช่องทางสุดท้ายด้วยการเปลี่ยนวิธีการชำระเงิน ซึ่งเส้นทางนั้นได้ถูกปิดไปในเดือนพ.ค. เพียงไม่กี่วันก่อนครบกำหนด $100 ล้านเมื่อสหรัฐปิดช่องโหว่การคว่ำบาตรที่ได้อนุญาตให้นักลงทุนชาวอเมริกันได้รับการชำระเงินพันธบัตรรัฐบาล

🥀🌡️🌡️ขณะนี้ตลาดกำลังเผชิญกับสถานการณ์เฉพาะของรัสเซีย ที่ผิดนัดชำระ ซึ่งรัสเซียมีความตั้งใจ และก็มีเงินที่จะจ่าย แต่ไม่สามารถชำระได้

🇷🇺🥀🌡️เนื่องจากบทลงโทษของทางการรัสเซีย ธนาคาร และบุคคลต่างๆ ได้ถูกตัดเส้นทางการชำระเงินออกไปมากขึ้น ซึ่งรัสเซียนั้นก็ได้โต้แย้งว่า ได้ปฏิบัติตามภาระหน้าที่ต่อเจ้าหนี้แล้ว โดยการโอนเงินที่ชำระในเดือน พ.ค. ให้กับตัวแทนชำระเงินในท้องถิ่นค่ะ

🖇️ขอบคุณภาพ : Bloomberg
🖇️Link : https://finance.yahoo.com/news/russia-hours-away-first-foreign-070000450.html

Follow Me↙️↙️↙️↙️
📌FB:https://www.facebook.com/shininggold.th/
📌Web:https://shininggold.com/homepage
📌Telegram:https://t.me/shininggoldth
📌Line@:@shininggoldth