🔥😤💬ปธน.วลาดิมีร์ ปูตินได้กล่าวสุนทรพจน์ที่หนักแน่นที่สุดครั้งหนึ่งนับตั้งแต่รัสเซียบุกยูเครน ในการพบกับผู้นำรัฐสภาเมื่อ 7 ก.ค.ระบุว่ารัสเซียไม่ได้เป็นผู้เริ่มในยูเครน ขณะที่ก็ท้าชาติตะวันตกที่สนับสนุนเคียฟโดยตรง ในความพยายามที่จะเอาชนะรัสเซีย ให้ยังคงสู้รบต่อไปในสนามรบยูเครน หากยังคงมีความต้องการเช่นนั้น

😤🔥🎯ปูตินกล่าวหาพันธมิตรตะวันตกว่าเป็นผู้จุดชนวนให้เกิดการสู้รบ โดยกล่าวว่า “ตะวันตกต้องการต่อสู้กับเราจนถึงยูเครนคนสุดท้าย” ซึ่งปูตินเรียกมันว่าเป็นโศกนาฏกรรมสำหรับชาวยูเครน และเตือนว่าทุกคนควรเข้าใจว่ารัสเซียโดยรวมแล้วยังไม่ได้เริ่มอะไรอย่างจริงจังเลย

🇷🇺🧭💬ทั้งนี้ทางการรัสเซียกล่าวว่าสิ่งที่เรียกว่าปฏิบัติการทางทหารพิเศษ เป็นผลมาจากความพยายามที่ไม่ประสบความสำเร็จในการยอมรับการรับประกันความปลอดภัย และการขยายตัวของ NATO และกล่าวหาตะวันตกว่าทำสงครามตัวแทนโดยกำหนดมาตรการคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจ และเพิ่มการจัดหาอาวุธขั้นสูงให้กับยูเครน

🔥🔥🔥มาตรการคว่ำบาตรขยายวงกว้างขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลกระทบต่อธนาคารชั้นนำของรัสเซีย องค์กรอุตสาหกรรมการป้องกันประเทศ บริษัทขนาดใหญ่ และบุคคลทั่วไป รวมถึงปูตินด้วย บรรษัทข้ามชาติหลายแห่งถอนตัวออกจากตลาดรัสเซีย โดยเลิกจ้างแรงงานรัสเซียหลายพันคน ค่ะ

🖇️ขอบคุณภาพ : RadioFreeEurope, AP
🖇️Link : https://www.rferl.org/a/putin-dares-west-to-defeat-russia-on-battlefield/31933634.html

Follow Me↙️↙️↙️↙️
📌FB:https://www.facebook.com/shininggold.th/
📌Web:https://shininggold.com/homepage
📌Telegram:https://t.me/shininggoldth
📌Line@:@shininggoldth