🇺🇦🧭💬ปธน.โวโลดิเมียร์ เซเลนสกีของยูเครนกล่าวว่า เขานั้นเปิดกว้างสำหรับการเจรจาสันติภาพกับรัสเซีย ในขณะที่ปธน.วลาดิมีร์ ปูตินอยู่ในอำนาจ แต่ยังคงปฏิบัติตามเงื่อนไขเบื้องต้นของเคียฟ

🇺🇦🧮💬การอุทธรณ์ของเซเลนสกี้ ต่อประชาคมระหว่างประเทศในวันจันทร์ เชิงบังคับให้รัสเซียเข้าสู่การเจรจาสันติภาพที่แท้จริง สะท้อนให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงคำพูดที่ลงนามในพรก.เมื่อปลายเดือนก.ย.ที่ระบุว่า เป็นไปไม่ได้ที่จะจัดการเจรจา กับปูติน แต่เนื่องจากเงื่อนไขเบื้องต้นของเขาดูเหมือนจะไม่ใช่การเริ่มต้นสำหรับรัสเซีย จึงเป็นเรื่องยากที่จะเห็นว่าความคิดเห็นล่าสุดของเซเลนสกี้ ที่จะปูทางไปสู่การพูดคุยใด ๆ

🧮🇺🇦🇺🇲เซเลนส์กีย้ำว่าเงื่อนไขในการเจรจาคือการกลับมาของดินแดนที่ถูกยึดครองทั้งหมดของยูเครน การชดเชยความเสียหายที่เกิดจากสงคราม และการดำเนินคดีอาชญากรรมสงคราม

🇺🇲🧭🏹อาวุธ และความช่วยเหลือจากตะวันตกเป็นกุญแจสำคัญในความสามารถของยูเครนในการต่อสู้กับการรุกรานของรัสเซีย ซึ่งการเลือกตั้งกลางเทอมของสหรัฐ จะเป็นตัวกำหนดจำนวน และรูปแบบของการสนับสนุนทางการเมือง และการเงินของสหรัฐ ในอนาคตสำหรับยูเครน

🎯⛳🪄ในขณะที่การสนับสนุนดังกล่าวได้รับการสนับสนุนอย่างเข้มแข็งจากพรรคสองฝ่ายในสภาคองเกรส แต่ฝ่ายค้านที่อนุรักษ์นิยมที่เพิ่มมากขึ้นอาจสร้างความยุ่งยากให้ในปีหน้าหากพรรครีพับลิกันเข้าควบคุมสภาค่ะ

🖇️ขอบคุณภาพ : Los Angeles Times
🖇️Link : https://www.latimes.com/world-nation/story/2022-11-08/zelensky-talks-russia-possible-ukraine-terms

Follow Me↙️↙️↙️↙️
📌FB:https://www.facebook.com/shininggold.th/
📌Web:https://shininggold.com/homepage
📌Telegram:https://t.me/shininggoldth
📌Line@:@shininggoldth