📑📑🔥ในข้อมูลล่าสุดของตลาดแรงงานสหรัฐที่จะเผยในวันศุกร์นี้ ที่คาดว่าจะแสดงให้เห็นถึงการเติบโตในงานที่ชะลอตัวลง ซึ่งเฟดต้องการในการต่อสู้เพื่อเอาชนะอัตราเงินเฟ้อ

📑📑🔥โดยการจ้างงานที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นประมาณ 200K ในเดือนพ.ย.ซึ่งเป็นเดือนที่ 2 ของการเพิ่มขึ้นแบบชะลอตัวลง อย่างไรก็ตาม การเติบโตดังกล่าวแม้จะอยู่ในระดับปานกลางแต่ก็ยังสอดคล้องกับการจ้างงานที่แข็งแกร่ง ซึ่งจะขยายขอบเขตการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเฟดไปถึงปี 2023 รายงานนี้จะเป็นฉบับสุดท้ายของรายงาน ก่อนการประชุมเฟดรอบสุดท้ายของปี

❤️‍🔥🇺🇲💬ทั้งนี้ปธ.พาวเวลล์จะเสนอการประเมินเศรษฐกิจของเขาใน Brookings Institution ขณะที่นักลงทุนกำลังมองหาจุดสูงสุดของอัตราดอกเบี้ยมาตรฐาน

📑📑📑รายงานด้านการจ้างงานยังคาดการณ์ว่าจะแสดงการเติบโตของรายได้เฉลี่ยต่อชั่วโมงในระดับปานกลาง การสำรวจของ Bloomberg คาดถึงการเพิ่มขึ้น 4.6% ต่อปี ซึ่งจะน้อยที่สุดนับตั้งแต่เดือนส.ค. 2021 และเป็นขั้นตอนในทิศทางที่ถูกต้องสำหรับผู้กำหนดนโยบายของเฟด ที่ 3.7% เหนือระดับต่ำสุดในรอบ 50 ปี

❤️‍🔥📊📉ท่ามกลางข้อมูลสำคัญอื่น ๆ ของสหรัฐ รายงานรายได้ และการใช้จ่ายในวันพฤหัสฯ ที่คาดว่าจะบ่งชี้ว่าอัตราเงินเฟ้อพื้นฐานที่อ่อนตัวลงในเดือนต.ค. ในขณะที่รายปียังคงร้อนแรงมากกว่าเป้าหมายของเฟดกว่า 2 เท่า ค่ะ

🖇️ขอบคุณภาพ : Yahoo Finance, Bloomberg
🖇️Link : https://finance.yahoo.com/news/us-jobs-report-likely-show-210000497.html

Follow Me↙️↙️↙️↙️
📌FB:https://www.facebook.com/shininggold.th/
📌Web:https://shininggold.com/homepage
📌Telegram:https://t.me/shininggoldth
📌Line@:@shininggoldth