🪙🧮💬เจมส์ บุลลาร์ด ผู้ว่าการเฟดเซนต์หลุยส์ ปกป้องเฟดจากการตั้งข้อหาในนโยบายขึ้นอัตราดอกเบี้ยอย่างแข็งขัน ว่ากำลังสร้างเงื่อนไขที่เป็นไปไม่ได้สำหรับธนาคารกลางในต่างประเทศ โดยกล่าวว่าปีนี้ไม่มีอะไรน่าประหลาดใจเมื่อเทียบกับรอบที่เข้มงวดอื่น ๆ ระบุว่าในยุคก่อนหน้านี้ ยุคผ่อนคลายเชิงปริมาณ ธนาคารกลางต่างประเทศ กล่าวว่าพวกเขารู้สึกประหลาดใจกับการดำเนินการของเฟด และพวกเขาไม่แน่ใจว่านโยบายของเราคืออะไร และสิ่งนี้กำลังส่งผลตอบแทนกลับมา สิ่งนี้ทำให้ธนาคารกลางต่างประเทศสามารถดำเนินการควบคู่ และปรับนโยบายของพวกเขาได้

📑📊💬ซึ่งนักวิเคราะห์บางรายกล่าวว่าการพัฒนาในสหราชอาณาจักรในสัปดาห์นี้ เป็นสัญญาณของความกังวลเกี่ยวกับเสถียรภาพทางการเงินทั่วโลก BOE ถูกบังคับให้เริ่มซื้อพันธบัตรอีกครั้งในวันพุธที่ผ่านมา เพื่อลดความวุ่นวายของตลาดการเงิน แม้ว่าจะขัดต่อความพยายามในการต่อสู้กับภาวะเงินเฟ้อก็ตาม อัตราผลตอบแทนพันธบัตรของสหราชอาณาจักรลดลงหลังจากที่ BOE เข้าซื้อพันธบัตรในขนาดเท่าที่จำเป็น

🧮🧭💬ประธานเฟดแห่งเซนต์หลุยส์กล่าวว่าเฟดติดตามความเสี่ยงด้านเสถียรภาพทางการเงินอยู่เสม ระบุว่าจนถึงขณะนี้ มันดีมาก

📊🧮📉หุ้นสหรัฐร่วงลงอย่างมากในวันพฤหัสฯขณะที่ผลตอบแทนพันธบัตรอายุ 10 ปีเพิ่มขึ้นเหนือ ระดับ 3.8% หลังจากร่วงลงมาในช่วงก่อนหน้าจากการเคลื่อนไหวของ BOE ค่ะ

🖇️Link : https://www.morningstar.com/news/marketwatch/20220929428/fed-rate-hikes-were-no-surprise-to-foreign-central-banks-bullard-says

Follow Me↙️↙️↙️↙️
📌FB:https://www.facebook.com/shininggold.th/
📌Web:https://shininggold.com/homepage
📌Telegram:https://t.me/shininggoldth
📌Line@:@shininggoldth