🚦🧭💰“บริษัทต่างๆ กำลังเดิมพันอนาคตพลังงานสะอาด และโลกกำลังเดิมพันว่าคนงานชาวอเมริกันจะสร้างมันขึ้นมา” ปธน.ไบเดนกล่าวเมื่อวันพุธกับผู้บริหารจากระบบสาธารณูปโภคที่ใหญ่ที่สุดของประเทศซึ่งรวมตัวกันที่ทำเนียบขาว เป็นแนวทางส่งเสริมองค์ประกอบด้านพลังงานสะอาดของค่าใช้จ่ายที่หยุดชะงัก โดยกล่าวว่าข้อเสนอของไบเดนจะลดราคา สร้างงาน และทำให้โครงข่ายไฟฟ้าของประเทศมีความยืดหยุ่นมากขึ้นต่อสภาพอากาศที่รุนแรง

🛡️⚖️💰ขณะที่วุฒิสภาเดโมแครตและทำเนียบขาวพยายามหาวิธีที่จะพัฒนาบทบัญญัติเวอร์ชันใหม่ใน Build Back Better Act ที่หยุดชะงัก จากเงินจำนวน 550 พันล้านดอลลาร์ที่เกี่ยวข้องกับสภาพอากาศและพลังงาน มากกว่า 300,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐจะนำไปใช้ในการจัดเก็บภาษีใหม่สำหรับพลังงานลมและพลังงานแสงอาทิตย์ โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ และรายการอื่นๆ ที่ได้รับการสนับสนุนจากสาธารณูปโภค

🏙️🚏🚃ไบเดนตั้งข้อสังเกตว่าอุตสาหกรรมอื่นๆ ตั้งแต่ผู้ผลิตรถยนต์ไปจนถึงการรถไฟ กำลังดำเนินการเพื่อปรับตัวให้เข้ากับอนาคตของพลังงานสะอาด ไบเดนกล่าวว่าข้อกำหนดด้านสภาพอากาศและพลังงานของกฎหมาย Build Back Better จะสร้างงานและลดค่าใช้จ่ายสำหรับผู้บริโภค “มันเป็นโอกาสที่เหลือเชื่อสำหรับประเทศของเรา” ค่ะ

Follow Me↙️↙️↙️↙️
📌FB:https://www.facebook.com/shininggold.th/
📌Web:https://shininggold.com/homepage
📌Telegram:https://t.me/shininggoldth
📌Line@:@shininggoldth