🇨🇭🔥🧭คณะกรรมการของฝ่ายนิติบัญญัติสหรัฐกล่าวว่า Credit Suisse มีปัญหาขัดขวางการสอบสวนหลายปีในการให้บริการลูกค้านาซี และบัญชีที่เชื่อมโยงกับนาซี โดย Credit Suisse ดำเนินการสอบสวนข้อกล่าวหาที่องค์กรสิทธิมนุษยชนว่า ธนาคารมีบัญชีที่เชื่อมโยงกับนาซี และไม่สามารถเปิดเผยได้แม้ในระหว่างการสอบสวนที่เกี่ยวข้องกับการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ เมื่อหลายสิบปีก่อน การสอบสวนล่าสุดของคณะกรรมการวุฒิสภาในเรื่องธนาคารพบการสอบสวน และยุติอย่างอธิบายไม่ได้

🔥🔥🔥“ข้อมูลที่เราได้รับแสดงให้เห็นว่าธนาคารกำหนดขอบเขตที่เข้มงวดและแคบโดยไม่จำเป็น และปฏิเสธที่จะติดตามโอกาสในการขายใหม่ ๆ ที่ถูกเปิดเผยในระหว่างการตรวจสอบ” ชัค กราสลีย์ วุฒิสมาชิกพรรครีพับลิกัน สมาชิกระดับสูงของคณะกรรมการงบประมาณวุฒิสภากล่าวใน คำแถลง.

🇨🇭🧭⚖️Credit Suisse ปกป้องการตรวจสอบภายในของตนในแถลงการณ์ โดยกล่าวว่าการสอบสวนไม่พบหลักฐานใด ๆ ที่สนับสนุนการอ้างสิทธิ์ที่สำคัญจาก Simon Wiesenthal Center ว่าบัญชีที่ไม่มีการเคลื่อนไหวซึ่งให้บริการโดย Credit Suisse ถือครองทรัพย์สินจากผู้ที่ตกเป็นเหยื่อการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์

😮🇨🇭⚖️ตัวแทนของ AlixPartners ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาที่ Credit Suisse จ้างมาเพื่อสอบสวน ไม่ตอบกลับคำขอความคิดเห็นทันที ค่ะ

🖇️ขอบคุณภาพ : Financial Times
🖇️Link : https://www.ft.com/content/32640237-3c0b-4c87-ba5c-75ac914c6866

Follow Me↙️↙️↙️↙️
📌FB:https://www.facebook.com/shininggold.th/
📌Web:https://shininggold.com/homepage
📌Telegram:https://t.me