🇺🇸🎯💬ปธน.ไบเดน ให้คำมั่นว่าการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศจะสร้างงานหลายล้านตำแหน่ง พร้อมค่าจ้างที่ดีให้กับชาวอเมริกันด้วยบัตรสมาชิกสหภาพแรงงาน

📑📋🗒️นับแต่ในช่วง 6 เดือนนับตั้งแต่การออกกฎหมายการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศของไบเดน การลงทุนส่วนใหญ่มูลค่า $50,000 ล้าน ที่ประกาศในอุตสาหกรรมการผลิตภายในประเทศเพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนผ่านสู่พลังงานสะอาด ในรัฐที่มีกฎหมายที่ทำให้คนงานรวมตัวกันได้ยากขึ้น โดยอ้างอิงจากข้อมูลของ การวิเคราะห์ของรอยเตอร์เกี่ยวกับการประกาศขององค์กร และรัฐ

🗒️📑📖พระราชบัญญัติลดอัตราเงินเฟ้อ (IRA) รวมเครดิตภาษีสำหรับธุรกิจที่ผลิตส่วนประกอบพลังงานสะอาดในสหรัฐ และให้เครดิตที่สูงขึ้นสำหรับผู้พัฒนาโครงการพลังงานหมุนเวียน หากใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศ ตั้งแต่ EV แผงโซลาร์เซลล์ และโรงงานอื่น ๆ มากกว่า 50 แห่งที่ประกาศตั้งแต่ผ่านกฎหมายในเดือนสิงหาคม ซึ่ง 83% อยู่ในสถานะได้สิทธิในการทำงาน คิดเป็นมูลค่าการลงทุน $43.5 พันล้าน หรือ 88% ของจำนวนทั้งหมดที่บริษัทต่าง ๆ ระบุว่าจะลงทุน ค่ะ

🖇️ขอบคุณภาพ : Reuters
🖇️Link : https://www.reuters.com/business/energy/bidens-clean-energy-factory-jobs-may-elude-us-union-workers-2023-03-06/

Follow Me↙️↙️↙️↙️
📌FB:https://www.facebook.com/shininggold.th/
📌Web:https://shininggold.com/homepage
📌Telegram:https://t.me