🇪🇺🔥🚧คณะมนตรีแห่ง EU ตัดสินใจกำหนดมาตรการจำกัดเป้าหมายในส่วนที่เกี่ยวกับการกระทำที่บ่อนทำลายบูรณภาพแห่งดินแดน อธิปไตย และความเป็นอิสระของยูเครน กับสมาชิกระดับสูง 22 คนของบุคลากรทางทหารเบลารุส ระบุว่าเบลารุสสนับสนุนการรุกรานทางทหารของรัสเซียต่อยูเครน โดยอนุญาตให้รัสเซียยิงขีปนาวุธนำวิถีจากดินแดนเบลารุส ทำให้สามารถขนส่งบุคลากรทางทหารของรัสเซียและอาวุธหนัก รถถัง และอุปกรณ์ขนส่งทางทหาร ทำให้เครื่องบินทหารของรัสเซียบินเหนือน่านฟ้าเบลารุส ไปยังยูเครน จัดหาจุดเติมน้ำมัน และจัดเก็บอาวุธและยุทโธปกรณ์ของรัสเซียในเบลารุส

🚧💥🔥ซึ่งขณะนี้มีผลบังคับใช้กับบุคคลทั้งหมด 702 รายและหน่วยงาน 53 แห่ง รวมถึงการอายัดทรัพย์สิน และการห้ามไม่ให้เงินทุนเข้าถึงบุคคล และนิติบุคคลที่อยู่ในรายการ นอกจากนี้ยังห้ามเดินทางที่ใช้บังคับกับบุคคลที่ระบุไว้จะป้องกันไม่ให้บุคคลเหล่านี้เข้าหรือเปลี่ยนเครื่องผ่านอาณาเขตของสหภาพยุโรป

🇪🇺💥🚧การตัดสินใจนี้เป็นตัวเสริมชุดมาตรการที่ประกาศโดยผู้แทนระดับสูงหลังจากการประชุมทางวิดีโอของรมว.ต่างประเทศ EU จาก 27 ก.พ. ที่ยังรวมถึงการจัดหาอุปกรณ์ และเสบียงให้กับกองทัพยูเครนผ่าน European Peace Facility การห้ามบินผ่านน่านฟ้าของ EU และการเข้าถึงสนามบินของ EU โดยสายการบินรัสเซียทุกชนิด ห้ามทำธุรกรรมกับรัสเซีย ธนาคารกลาง การแบน SWIFT สำหรับธนาคารรัสเซียบางแห่ง และการห้ามไม่ให้สื่อของรัฐ Russia Today และ Sputnik ออกอากาศใน EU ค่ะ

Follow Me↙️↙️↙️↙️
📌FB:https://www.facebook.com/shininggold.th/
📌Web:https://shininggold.com/homepage
📌Telegram:https://t.me/shininggoldth
📌Line@:@shininggoldth