📑🇺🇸🔥กระทรวงการคลังสหรัฐ ได้เพิ่มมาตรการคว่ำบาตรต่อรัสเซีในวันอังคาร โดยห้ามไม่ให้นักลงทุนในสหรัฐ ซื้อตราสารหนี้ และตราสารทุนของรัสเซียทั้งหมดในตลาดรองได้อีกต่อไป การซื้อหุ้นและพันธบัตรที่ออกใหม่ถูกห้ามแล้ว ข้อจำกัดการค้าใหม่มีผลกับทั้งหนี้รูเบิล และไม่ใช่รูเบิล ตลอดจนหนี้ทั้งของบริษัท และหนี้สาธารณะ

📑📑📑คำสั่งของผู้บริหาร 14066, 14068 และ 14071 ซึ่งได้ปรับปรุงแนวทางปฏิบัติดังกล่าว ขณะนี้นักลงทุนในสหรัฐมีเพียงตัวเลือกในการถือ ขาย หรือโอนหลักทรัพย์ของรัสเซียเท่านั้น การกำจัดผู้ซื้อจำนวนมากจากทั่วโลก ทำให้ขายพันธบัตรหรือหุ้นของรัสเซียได้ยากขึ้น และอาจกดดันราคาหลักทรัพย์ของรัสเซียให้ร่วงลงไปอีก อาจทำให้รัสเซีย และบริษัทในประเทศเพิ่มหนี้จากนักลงทุนต่างชาติได้ยากขึ้น

🥲🔥🔥แรงกดดันที่มากขึ้นต่อรัสเซียจากมุมมองทางการเงินก็ใกล้เข้ามา จากการเข้าใกล้การผิดนัดชำระหนี้ในระยะเวลาอีกไม่ถึงหนึ่งเดือน ซึ่งได้พลาดการจ่ายพันธบัตรในวันที่ 27 พ.ค. หลังจากที่กระทรวงการคลังสหรัฐได้สั่งห้ามธนาคารสหรัฐไม่ให้รับการจ่ายพันธบัตร โดยระยะเวลาผ่อนผัน 30 วันของรัสเซีย สำหรับเส้นตายการชำระหนี้นั้นจะสิ้นสุดในวันที่ 26 มิ.ย.ค่ะ

Follow Me↙️↙️↙️↙️
📌FB:https://www.facebook.com/shininggold.th/
📌Web:https://shininggold.com/homepage
📌Telegram:https://t.me/shininggoldth
📌Line@:@shininggoldth