⚡🧭🚧นักเขียน the best sellers ของ New York Times และผู้ก่อตั้ง The Bear Traps Report ลอเรนซ์ แลร์รี แมคโดนัลด์ เตือนถึง ผลกระทบของ The Cobra Effet ที่สิ่งเร้าที่ออกแบบมาเพื่อรักษาเศรษฐกิจว่าจะทำให้เกิดการล่มสลายทางเศรษฐกิจที่รุนแรงมาก

🦠🧭⏳ซึ่งหลังจากที่ WHO ได้ประกาศให้ Covid-19 เป็นโรคระบาดทั่วโลก รัฐบาลทุกแห่งได้เปิดเผยมาตรการกระตุ้นทางการเงินและการคลังมากกว่า $15T ทั่วโลก เพื่อป้องกันผลกระทบทางเศรษฐกิจ รัฐบาลกลางของสหรัฐ ได้ใช้มาตรการต่างๆ มากมาย รวมถึงแพคเกจมูลค่า 2.3 ล้านล้านดอลลาร์ที่ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนตลาดการเงิน พรรคเดโมแครตยังคงกำลังผลักดันแผนกระตุ้นอีกชุดมูลค่า 3 ล้านล้านดอลลาร์เพื่อปกป้องชาวอเมริกันที่มีสิทธิ์จากผลกระทบของโรคระบาด

💸💰🧮แลร์รี่ส่งสัญญาณเตือนเกี่ยวกับสัญญาณของ การขาดทุนแบบ Lehman ที่กำลังพัฒนาในตลาด และ “..เราอยู่ในระยะเริ่มต้นของผลกระทบของ The Cobra Effet ที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เศรษฐศาสตร์” ผลกระทบของThe Cobra Effet ที่แลร์รี่พาดพิงถึงคือตัดสินใจของมนุษย์ทุกครั้งนำมาซึ่งผลที่ไม่ได้ตั้งใจ

💸💸💸นอกเหนือจากอัตราเงินเฟ้อที่สูงขึ้นอย่างแข็งกร้าวแล้ว ตลาดไม่ได้เห็นผลกระทบของ The Cobra Effet มากนักในปี 2021 เนื่องจากสินทรัพย์ส่วนใหญ่จบลงในแดนบวก นักลงทุน Bitcoin และน้ำมันดิบได้รับผลตอบแทนที่ดีที่สุดในปีที่แล้วค่ะ

Follow Me↙️↙️↙️↙️
📌FB:https://www.facebook.com/shininggold.th/
📌Web:https://shininggold.com/homepage
📌Telegram:https://t.me/shininggoldth
📌Line@:@shininggoldth