🤢🦠🔥เชื้อ Omicron ส่งผลกระทบมากมากในแคลิฟอร์เนียตอนใต้เมื่อเทียบกับบริเวณอ่าวซานฟรานซิสโกซึ่งระดับการฉีดวัคซีนสูงขึ้น มีส่วนทำให้อัตราการเสียชีวิตลดลงอย่างมีนัยสำคัญตามการวิเคราะห์ข้อมูลของ Times อัตราการเสียชีวิตจาก Covid-19 ทางตอนใต้ของแคลิฟอร์เนียในช่วงเดือนม.ค.ย่ำแย่กว่าย่านเบย์แอเรียถึง 3 เท่า นับตั้งแต่ปีใหม่ของรัฐแคลิฟอร์เนีย มีผู้เสียชีวิตจาก Covid มากกว่า 2,400 ราย เทียบเท่ากับผู้เสียชีวิต 11 รายต่อประชากรทุกๆ 100,000 คน ในบริเวณอ่าวอัตราการเสียชีวิตอยู่ที่ 4 ต่อประชากร 100,000 คน รวมผู้เสียชีวิตเพียง 300 คน

🦠🛡️💉Dr. Eric Topol ผู้อำนวยการสถาบัน Scripps Research Translational Institute กล่าวว่า ความแตกต่างของการเสียชีวิตส่วนใหญ่สามารถพิจารณาได้จากความแตกต่างที่สำคัญเหล่านี้ใน%ของคนที่ได้รับการฉีดวัคซีนและเข็มกระตุ้น ปัจจัยอื่นๆ มีส่วนสนับสนุนอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ผลกระทบเหล่านั้น มีโอกาสน้อยมาก

😏🦠🛡️ซานฟรานซิสโกนั้นผ่อนปรนคำสั่งหน้ากากป้องกัน Covid ในวันอังคารสำหรับสมาชิกยิมที่ได้รับวัคซีนและพนักงานออฟฟิศ ทำให้พวกเขาไม่ต้องสวมหน้ากากตราบใดที่พวกเขาได้รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการฉีดวัคซีน

😏💉🛡️ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกล่าวว่า การฉีดวัคซีนและการ booster เป็นการป้องกันที่ดีที่สุดสำหรับการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตจาก Covid-19 กรมสาธารณสุขแคลิฟอร์เนียระบุว่า คนที่ไม่ได้รับวัคซีนมีโอกาสเสียชีวิตมากกว่าคนที่ไม่ได้รับวัคซีนถึง 22 เท่าค่ะ

Follow Me↙️↙️↙️↙️
📌FB:https://www.facebook.com/shininggold.th/
📌Web:https://shininggold.com/homepage
📌Telegram:https://t.me/shininggoldth
📌Line@:@shininggoldth